Đoàn Trường THCS Thượng Cát đến thăm Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngày 27/1, Đoàn Trường THCS Thượng Cát đã đến thăm và làm việc với BGH Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Hai bên có những chia sẻ, trao đổi liên quan đến việc hợp tác phát triển giáo dục, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Tại buổi tham quan và trải nghiệm, các em học sinh Trường THCS Thượng Cát đã được nghe giới thiệu về Nhà trường cũng như các ngành nghề mà trường đang đào tạo. Bên cạnh đó, các em được nghe tư vấn định hướng nghề nghiệp, được tham quan các phòng thực hành tại trường.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nằm trong top đầu các trường đào tạo hệ phổ thông cao đẳng tốt nhất. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, các em học sinh được học lý thuyết song song với thực hành. Bên cạnh việc học kiến thức, Nhà trường chú trọng việc đẩy mạnh các hoạt động, phong trào giúp các em hoàn thiện kỹ năng, phát huy các thế mạnh, phát triển bản thân một cách toàn diện.

Những ưu điểm của hệ phổ thông cao đẳng

Tránh áp lực thi cử.

Rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học tập: Sau 3,5 năm học tại trường, học sinh được nhận 3 văn bằng quốc gia: Bằng tốt nghiệp THPT + Bằng Trung cấp + Bằng Cao đẳng.

Vừa học song song nghề và hoàn thành chương trình văn hóa THPT.

Được đào tạo kỹ năng tay nghề vững vàng.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến