Gặp gỡ sinh viên trao đổi hệ 1+1+2 kỳ tháng 3 năm 2024 tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam Hàn Quốc

Vừa qua, Thầy Kim Hong Gil – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam đã có buổi gặp gỡ các em sinh viên trao đổi hệ 1+1+2 kỳ tháng 3 năm 2024.

Trong buổi gặp mặt, Thầy Kim đã giới thiệu về Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam, các chương trình học. Đồng thời gửi lời khích lệ, dặn dò và động viên tinh thần các bạn sinh viên.

Hiện nay trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Kyungnam được đánh giá là một trong những trường hàng đầu ở Hàn Quốc về đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, truyền thông. Trong đó trường được kể đến với tỷ lệ % sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định cao, số lượng lớn các doanh nghiệp có hợp tác với trường, chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo tăng vượt trội.

Đây là một bước tiến mới trong công tác phát triển giáo dục, hợp tác quốc tế, nâng cao vị thế của HIC. Đúng với phương châm đề ra “ Tích lũy tri thức – Khởi nghiệp thành công “

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: