Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục đào tạo Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Trường Đại học Bang Southern Leyte – Philippines

Ngày 16/1, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục với Trường Đại học Bang Southern Leyte – Philippines. 

Theo đó, sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có cơ hội du học và trải nghiệm văn hoá tại Trường Đại học Bang Nam Leyte với sự hỗ trợ tối đa về học phí, sinh hoạt và học tập.

Trong buổi làm việc, hai trường chú trọng các nội dung trao đổi giảng viên để quốc tế hoá kinh nghiệm học thuật của đội ngũ hai bên và nâng cao năng lực làm việc học tập với người nước ngoài cho giáo viên và sinh viên hai trường.

Đại học Bang Southern Leyte là một trường công lập hàng đầu ở Philippines. Trường có nhiệm vụ cung cấp giáo dục tiên tiến, công nghệ cao, hướng dẫn chuyên môn và đào tạo và thương mại ngư nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, khoa học, giáo dục, thương mại, kỹ thuật và các khoa học liên quan. Trường Đại học Bang Southern Leyte nằm trong top 27 trường Đại học tốt nhất Philippines.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ( HIC )
Tiktok: @caodangquoctehanoi
Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến