Lễ Tất niên năm 2023 – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết, trường Cao đằng Quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tất niên năm 2023.

Chương trình là dịp để cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cùng nhau nhìn lại hành trình 1 năm đáng nhớ đã qua, chia sẻ những câu chuyện, những thành công đáng tự hào. Đồng thời là cơ hội để vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Từ đó, tạo động lực để các thầy cô đoàn kết, hăng say hơn nữa trong năm mới.

Phát biểu tại chương trình, TS. Trương Tuấn Dũng, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời tri ân cũng như chúc mừng năm mới tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên HIC. Thầy cũng đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể nhà trường trong năm 2023, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.

Năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên, giữ vững vị thế là một trong những trường top đầu đào tạo hệ Cao đẳng trên cả nước.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh của buổi lễ tất niên năm 2023 đầy cảm xúc nhé!