HIC: QUY ĐỊNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Hiếu học là truyền thống quý báu của dân tộc ta qua nhiều thế hệ. Với mục tiêu bồi dưỡng NHÂN TÀI cho đất nước, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn đánh giá cao những nỗ lực của học sinh, sinh viên trên hành trình trau dồi tri thức.

Năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội triển khai chương trình “HỌC BỔNG HIC – NÂNG CÁNH ƯỚC MƠ”. cụ thể như sau:

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẦU VÀO – KỲ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

1. Đối tượng áp dụng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên đăng ký xét tuyển các ngành học tài Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.
  2. Các chương trình học bổng:
  • HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh đạt giải Nhì trở lên trong các kỳ thi học sinh Giỏi cấp quốc gia, hoặc giải Nhất các kỳ thi học sinh Giỏi cấp tỉnh/thành phố, hoặc có điểm thi THPT Quốc gia đạt 30 điểm trở lên (Chỉ tính điểm các khối thi Đại học).
  • HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên, hoặc thí sinh chuyển trường (có xác nhận bảng điểm kèm theo) xét tuyển đầu vào các ngành học của Trường.
  • HỌC BỔNG 20% HỌC PHÍ kỳ đầu tiên: Dành cho thí sinh có điểm Trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 7,5 trở lên, xét tuyển đầu vào các ngành học của Trường.
  • HỌC BỔNG 10% HỌC PHÍ TỪNG KỲ áp dụng: Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển đầu vào các khối ngành Ngôn ngữ tại Trường, đã có chứng chỉ đạt trình độ, cụ thể:
  • + Topik 4 trở lên đối với ngành tiếng Hàn
  • + HSK 4 trở lên đối với ngành tiếng Trung
  • + N3 trở lên đối với ngành tiếng Nhật
  • + B2 trở lên đối với ngành tiếng Anh
  • HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN NHẬP HỌC SỚM: Mức học bổng 10% học phí học kỳ đầu tiên, áp dụng với các nhóm đối tượng:

+ Thí sinh Đăng kí xét tuyển tại HIC theo nhóm từ 10 học sinh trở lên trước ngày 15/5/2021 và hoàn thiện thủ tục nhập học tại HIC trước ngày 01/6/2021.

+ Thí sinh Đăng kí xét tuyển tại HIC theo nhóm từ 05 học sinh trở lên trước ngày 01/7/2021 và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 15/7/2021.

Chú ý: Nhà trường không áp dụng đồng thời các chương trình học bổng cho cùng một đối tượng.