Học Cao đẳng Quản trị khách sạn ở đâu?

Ngành Quản Trị Khách Sạn Nên Học Trường Nào? Tiêu Chí Chọn Trường?

Trong ngành Quản trị khách sạn, môi trường đào tạo có vai trò quyết định đến 90% thành tựu tương lai. Bởi đây là ngành đòi hỏi kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề thành thạo ở mức cao và kinh nghiệm dày dặn. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ các yếu tố sau khi chọn trường ngành Quản trị khách sạn.

Chương Trình Đào Tạo

Ngành du lịch nước ta mở cửa đón chào hàng triệu du khách nước ngoài mỗi năm, dẫn đến yêu cầu cao hơn về chất lượng dịch vụ. Do đó, bạn trẻ nên chọn những trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn có giáo trình bám sát tiêu chuẩn quốc tế để khi ra trường, năng lực của bạn trẻ sẽ tiệm cận với chuẩn quốc tế, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng hiện nay của ngành.

                                                                                                  

Đội Ngũ Giảng Viên

Không gì hiệu quả hơn là học từ chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Họ là những người trực tiếp truyền đạt kiến thức sát thực tế nhất và rèn luyện tay nghề chuẩn cho học viên. Tốt nhất bạn trẻ nên chọn các trường có giảng viên đến từ các tập đoàn, thương hiệu khách sạn có tên tuổi.

Thời Lượng Thực Hành

Đây là tiêu chí cực kì quan trọng khi chọn trường quản trị NHKS. Ngành NHKS cần kiến thức sách vở nhưng lại cũng rất cần kinh nghiệm thực tế. Và kinh nghiệm sẽ có được khi thực hành và cọ xát nhiều. Do đó, bạn trẻ nên lưu ý chọn những trường hoặc khóa học có thời lượng thực hành ở mức cao để có thời gian rèn luyện tay nghề.

Bạn trẻ cần chọn trường chú trọng thực hành, thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết

Giá Trị Bằng Cấp

Thực tế cho thấy ngành Quản trị khách sạn không quá coi trọng bằng cấp, tức bằng cấp không quyết định khả năng tìm việc của bạn, mà năng lực sẽ quyết định điều đó. Tuy nhiên, để có thể phát triển lâu dài và ổn định, bạn nên tìm hiểu về chứng chỉ, bằng cấp của trường đó. Tốt nhất là chứng chỉ và bằng cấp được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền và độ uy tín cao.

Học Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Ở Đâu Tốt?

Hiện nay, ngành Quản trị khách sạn được đào tạo tại rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề trên cả nước với trình độ từ sơ cấp cho đến chuyên sâu, tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của từng đối tượng học viên.

Tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội (HIC), bạn sẽ được học trong một môi trường chuẩn quốc tế, thời gian thực hành 70%, lỹ thuyết 30%, giảng viên giàu kinh nghiệm, thực tập tại các khách sạn lớn….  Lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp là giải pháp hiệu quả giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết đón nhận cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Học Quản Lý Khách sạn tại HIC

Với nhiều năm đứng top các trường đào tạo hàng đầu tại Hà Nội, HIC là đơn vị chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhóm ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Ưu điểm khi học tại Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội

– Có nhiều cơ hội thực tập và làm việc thực tế tại các khách sạn từ 3 – 5 sao.

– Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm làm việc tại các thương hiệu lớn, nhiệt tình trong giảng dạy.

– Giáo trình được biên soạn dựa theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Mô hình lớp học nhỏ khoảng 15 – 25 học viên, giúp dễ tương tác và trao đổi với giảng viên.

– Các buổi học xen kẽ giữa lý thuyết với thực hành để học viên có thể vừa nắm rõ lý thuyết, vừa thuần thục kỹ năng.

– Bằng cao đẳng chính quy có thể liên thông

– Không gian được thiết kế theo mô hình làm việc tại những nhà hàng, khách sạn đẳng cấp 5 sao.

Năm 2020, Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tuyển sinh cao đẳng chính quy ngành Quản trị khách sạn.

Đăng ký xét tuyển online ngay tại đây:

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến