Học sinh Phổ thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đi trải nghiệm thực tế

Ngày 25/1, các bạn học sinh Phổ thông Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp  đã có buổi tham gia trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc.

Tại buổi gặp gỡ giữa BGH Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc, hai bên đã có những trao đổi, thảo luận và ký kết hợp tác MOU.

Công ty TNHH Thương mại Thiên Thủy Mộc là công ty phân phối thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard. Là nhãn hiệu Mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản với sứ mệnh cùng phụ nữ “vươn tới vẻ đẹp đích thực”. Được thành lập từ năm 1959, Menard là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản với tên tuổi gắn liền cùng vẻ đẹp hoàn mỹ và sự an toàn.

Thông qua buổi trải nghiệm, các bạn học sinh có cơ hội vận dụng được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đã học vào thực tế trong lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh đó được học hỏi về văn hóa, kỹ năng và phương pháp làm việc, cách xử lý tình huống.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng hợp tác với các công ty, tập đoàn lớn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện cho các bạn học sinh sinh viên có cơ hội được thực tập, làm việc nâng cao kỹ năng, tay nghề.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến