Thông báo cuộc thi ảnh kỷ yếu “Cột mốc thanh xuân”

Với mục đích tôn vinh những ký ức thanh xuân, gắn kết cũng như quảng bá hình ảnh của sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Giúp các bạn sinh viên lưu giữ những kỷ niệm tươi đẹp và gửi gắm lời yêu thương tới những người bạn đã đồng hành cùng mình trong suốt hành trình trưởng thành. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội thông báo tổ chức cuộc thi Ảnh kỷ yếu “Cột mốc thanh xuân” dành cho các tập thể lớp học sinh – sinh viên toàn trường.
CHI TIẾT CUỘC THI ẢNH KỶ YẾU “CỘT MỐC THANH XUÂN”
Đối tượng tham gia cuộc thi: Toàn thể các tập thể lớp Khóa 10, Khóa 11 – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.
Thời gian dự thi: Từ 20/2 đến 20/4/2024
Cách thức tham gia:
-Bước 1: Đăng ký tham gia cuộc thi ẢNH KỶ YẾU “CỘT MỐC THANH XUÂN”,
Lưu ý: Sau khi nhận được đăng ký của các tập thể lớp, nhà trường sẽ tổ chức chụp ảnh cho các lớp trên giảng đường và quanh khuôn viên của trường. Các lớp chuẩn bị trang phục và lên concept.
-Bước 2: Gửi ảnh dự thi + tên lớp về BCH Đoàn – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
Zalo nhận ảnh: 0764433555
Nhà trường sẽ đăng tải ảnh dự thi của các lớp trên Fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
– Bước 3: Like, theo dõi Fanpage Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội