Học Tiếng Hàn Quốc Quốc dễ xin việc, mức lương cao

Nếu bạn là một học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường THPT hay là một sinh viên đang muốn học văn bằng 2 về ngoại ngữ thì hãy cân nhắc đến bộ môn Tiếng Hàn Quốc.

Tiếng Hàn Quốc là một ngoại ngữ rất phổ biến. Nền kinh tế Hàn Quốc đã và đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Hiện nay các doanh nghiệp của Hàn Quốc có mặt và phát triển rất mạnh mẽ trên khắp thế giới trong đó có đất nước Việt Nam chúng ta.

Những năm gần đây, thị trường việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Tiếng Hàn Quốc trở nên sôi động hơn bao giờ hết, khiến số lượng người ghi tên đăng ký nhập học Tiếng Hàn Quốc không ngừng gia tăng. Động cơ gì khiến mọi người đổ xô đi học Tiếng Hàn Quốc? Đó là vì việc làm Tiếng Hàn Quốc đang rất hot, với mức lương từ khá cao, cao đến siêu cao cùng với môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Hiện nay ở Hà Nội, mức lương trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp ra trường sử dụng tốt tiếng Anh vào khoảng 500USD/tháng. Trong khi đó, một nhân viên thành thạo Tiếng Hàn Quốc ở mức có thể thông dịch được lại nhận mức lương gấp đôi, khoảng 1000USD/tháng.

Một nhân viên vừa được nhận vào làm tại một công ty Hàn Quốc ở Hà Nội chia sẻ: “Làm phục vụ sảnh ở một nhà hàng bình thường không dễ gì để nhận được mức lương 7 triệu VNĐ/tháng, nhưng nếu biết một chút Tiếng Hàn Quốc thì mức lương có thể từ 10 triệu đồng/tháng, công việc thông dịch thậm chí còn có thể kiếm đến 14 triệu đồng/tháng” Không những thế:

Một giờ giảng dạy của giáo viên Tiếng Hàn Quốc hiện nay có mức lương dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng.

Nếu thích nghiệp vụ sư phạm, thì bạn nên theo Tiếng Hàn Quốc Sư phạm. Còn gì tốt hơn khi vừa được dùng Tiếng Hàn Quốc, vừa được vi vu du lịch khắp mọi nơi.

Hướng dẫn viên du lịch Việt – Hàn đang thiếu trầm trọng. Mức lương các công ty du lịch đưa ra cũng tương đối cao, từ 10.000.000 triệu trở lên chưa kể phụ cấp, tips, thưởng khác… Và rất nhiều các việc làm Tiếng Hàn Quốc lương cao khác như Gia sư cho người Hàn Quốc, trợ lý cho người Hàn, xuất nhập khẩu Hàn Quốc…

Rất nhiều công việc tốt, mức lương quá hời đang đợi những cử nhân chuyên ngành Tiếng Hàn Quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học ngay Tiếng Hàn Quốc. Chính vì nhận thức được nhiều ưu điểm của Tiếng Hàn Quốc mà các bạn trẻ vội vàng, muốn học cấp tốc, muốn được làm việc ở một công ty Hàn Quốc nhiều bạn trẻ đã chọn hình thức là ban ngày đi làm tối về cắp sách đi học thêm Tiếng Hàn Quốc tại các Trung tâm. Việc chọn học Tiếng Hàn Quốc ở trung tâm không hẳn là một lựa chọn khôn ngoan vì:lớp học dễ bị hủy khi lớp không đủ học viên, đội ngũ giảng viên không ổn định và chất lượng giảng viên không đảm bảo. Chất lượng cơ sở vật chất, đặc biệt là các loại giáo trình, sách tham khảo không thường xuyên được cập nhật và đổi mới, khiến học viên khó khăn trong quá trình học tập. Học viên theo học tại trung tâm ngoại ngữ cũng ít có cơ hội giao lưu, trao đổi với người Hàn Quốc hơn sinh viên theo học tại trường đại học, cao đẳng…

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) tự tin làm được điều đó. Với thời gian học kéo dài liên tục từ 2 đến 3 năm, đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, khung chương trình chuẩn theo Quy định, thay vì chỉ học 2 kỹ năng giao tiếp là nghe và nói như các Trung tâm thì Trường còn đào tạo một cách có hệ thống các môn học chuyên ngành, bạn không chỉ được học tiếng mà kết hợp tìm hiểu chuyên sâu hơn về văn hóa, phong tục,… của người Hàn Quốc. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên cùng chuyên ngành trong Trường, sinh viên và người Hàn Quốc. Bên cạnh đó Trường còn liên kết hợp tác với rất nhiều Trường Đại học tại  Hàn Quốc để đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy tối ưu nhất phục phụ nhu cầu học tập cho Sinh viên…. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có việc làm ngay tại các doanh nghiệp mà nhà Trường đã liên kết theo đúng chuyên ngành mà sinh viên theo học.

Sinh viên tại HIC không chỉ được học tiếng mà

 còn được cảm thụ ẩm thực và văn hóa truyền thống Hàn Quốc

Nhiều bạn đang băn khoăn để chọn cho mình một môi trường học ngoại ngữ phù hợp? Hãy chọn học Tiếng Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội! Đây là lựa chọn đúng đắn và tối ưu phải không các bạn?

HIC News

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến