Học tiếng Anh tại HIC – Sở hữu lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp toàn cầu

Việc học một thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng.Học tiếng Anh tại HIC

Như các bạn đã biết Tiếng Anh là ngôn ngữ bạn sẽ có thể sử dụng rộng rãi nhất, vì nó được nói ở nhiều quốc gia hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Một con số khổng lồ có thể chứng minh được điều này đó là hiện nay có tới 60 trong số 196 quốc gia trên thế giới có tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của họ như: Hoa Kỳ, Úc, Canada, New Zealand… Đó là ngôn ngữ của ngoại giao và ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, NATO và Hiệp hội Thương mại Tự do Châu Âu, chưa kể đến nhiều quốc gia Khối thịnh vượng chung. Hơn nữa, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia khác, bao gồm Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Đức và Hà Lan. Tổng cộng, khoảng 1,5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn thế giới – và một tỷ khác đang trong quá trình học nó.

Và đương nhiên ở Việt Nam cũng thế hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ muốn lựa chọn một ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt, thay vì một ứng viên không thể sử dụng hoặc sử dụng rất tệ ngoại ngữ này. Khi bạn ra trường và mong muốn được làm việc ở một công ty tốt, có mức lương khá và môi trường ổn định, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu gì ở bạn: chắc chắn không thể bỏ qua yêu cầu: biết sử dụng tiếng Anh. Kể cả khi bạn làm cho một công ty Nhật, hay đa quốc gia nào khác, nếu bạn biết tiếng Anh, và tốt hơn là sử dụng thành thạo, bạn vẫn sẽ được ưu tiên. Một lựa chọn thông minh đó là hãy thể hiện “kiến thức tiếng Anh tuyệt vời” trên CV (lý lịch) của bạn, dù cho công việc của bạn không yêu cầu kĩ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, nhưng nếu bạn chứng tỏ mình là một nhân viên chuyên nghiệp thì việc bạn được nhận với một công việc như mong đợi là hoàn toàn có thể.

Ngoài ra học tiếng Anh cũng là điều kiện quan trọng để bạn có thể tiếp cận, cập nhật những nguồn tri thức từ khắp thế giới. Giúp bạn năng động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp và luôn muốn khám phá những nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn năng động và tự tin

Nắm bắt được xu hướng các trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh cũng không ngừng cải thiện về chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cũng không ngoại lệ, Trường đang là cánh cửa mơ ước của nhiều học sinh Việt Nam không chỉ vì chất lượng đào tạo mà còn vì môi trường học tập năng động, cho các bạn thỏa sức sáng tạo, bên cạnh việc học lý thuyết chuyên môn các bạn còn được giao lưu với sinh viên các ngành khác trong Trường, tham gia các Câu lạc bộ, với đội ngũ Giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình luôn tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy để Sinh viên tiếp thu một cách dễ dàng hơn.

HIC News

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến