Quản trị khách sạn – nghề nói KHÔNG với thất nghiệp

Theo kết quả nhiều cuộc khảo sát, có trên 95% sinh viên ngành Quản trị khách sạn có việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. nghề nói KHÔNG với thất nghiệp.

Cơ hội việc làm rộng mở ngành quản trị khách sạn

Những năm gần đây, du lịch Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh, các tập đoàn lớn về nhà hàng khách sạn của thế giới không ngừng đầu tư vào Việt Nam với quy mô ngày càng lớn. Đấy cũng chính là nguyên nhân khiến nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành Quản trị Khách sạn đang rộng mở với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, nhất là đối với những người trẻ và năng động nghề nói KHÔNG với thất nghiệp.

Học quản trị khách sạn xong có thể làm công việc gì?

Học Quản trị khách sạn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sinh viên có thể đầu quân tại các resort, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Nhìn chung, sinh viên ngành Quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau, với nhiều cơ hội đa dạng và phong phú như:

– Chuyên viên hoặc quản lý các bộ phận: quản trị phòng, dịch vụ ẩm thực, quản trị tiền sảnh, quản trị kinh doanh và tiếp thị, chăm sóc khách hàng tại các khách sạn, resort

– Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước

– Giám sát, điều hành ở các bộ phận trực tiếp cung ứng dịch vụ; chuyên viên bộ phận chức năng trong những cơ sở kinh doanh khách sạn

– Chuyên viên tại các Sở – Ban – Ngành du lịch

– Nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, viện, trung tâm thuộc lĩnh vực du lịch, khách sạn

Sinh viên ngành QTKS Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Những ai phù hợp với ngành quản trị khách sạn

Trước tiên, muốn làm tốt công việc quản trị khách sạn bạn cần phải có khả năng giao tiếp để xử lý được những tình huống bất ngờ; có khả năng tổ chức và quản lý để lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch. Chính vì vậy, nghề này rất thích hợp cho những bạn tự tin, năng động, có năng khiếu tổ chức quản lý, sắp xếp công việc và tư duy logic.

Thứ hai, để trở thành một nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, bạn phải hết sức tinh ý, cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo và thấu hiểu mọi mong muốn, yêu cầu của du khách từ dịch vụ phòng ở đến quầy bar, bàn ăn, kể cả loại hình giải trí nhằm mang đến cho họ sự hài lòng và thoải mái nhất.

Vì vậy, Quản trị khách sạn là ngành học góp nhặt kiến thức từ thực tiễn. Những ai sở hữu tố chất quyết đoán, nhạy bén, sáng tạo hoàn toàn có thể tự tin theo đuổi ngành này để khởi nghiệp và sở hữu cơ hội trở thành nhà quản lý cấp cao trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp.

Nếu có những yếu tố nói trên, bạn hãy tự tin chọn học ngành Quản trị khách sạn.

HIC News

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến