Sức hút của Ngôn ngữ Nhật và những triển vọng

Contents

Hiện nay, việc học ngôn ngữ mở ra một tương lai mới cho các bạn trẻ với nhiều cơ hội việc làm được rộng mở hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với một thị trường lao động đầy sự cạnh tranh và vô cùng khốc liệt, thì việc chỉ biết tiếng Anh thôi vẫn thật sự chưa đủ. Vì vậy, những ngôn ngữ khác cũng dần lên ngôi và được nhiều người theo học. Ngôn ngữ Nhật và những triển vọng 

Trong đó, tiếng Nhật, là một trong số những ngôn ngữ sẽ giúp bạn gia tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương như ý. Vậy, đâu là lý do khuyến khích bạn nên học tiếng Nhật.Ngôn ngữ Nhật và những triển vọng

Ngôn ngữ Nhật và những triển vọng : Nhật Bản là quốc gia đứng đầu về tổng vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Làn sóng đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản trong vài năm trở lại đây đã khiến cho nhu cầu nhận lực biết tiếng Nhật đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, có tới 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản gặp khó khăn trong việc tuyển người Việt giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong các làm việc của người Nhật. Chính vì vậy, nếu bạn giỏi tiếng Nhật thì khái niệm “thất nghiệp” sẽ không nằm trong suy nghĩ của bạn.

Mức thu nhập cao: Người Nhật vốn không giỏi tiếng Anh, nên nếu bạn biết tiếng Nhật và thực sự có năng lực, thì cơ hội để trở thành các nhà quản lý cấp cao và có mức lương cao sẽ luôn trong tầm tay. Mức thu nhập sẽ tỉ lệ thuận với trình độ tiếng Nhật của bạn. Chỉ riêng ngành IT, một sinh viên mới tốt nghiệp nhưng biết tiếng Nhật cũng đã có mức lương từ 500 – 600 USD/ tháng. Trong khi đó, một nhân viên IT đã thành thạo tiếng Nhật, thì mức lương sẽ không bao giờ là dưới 1000 USD.

Cơ hội đi du học tại Nhật cao: Nhật Bản là một trong những đất nước chiêu mộ nhân tài. Vì vậy, hàng năm, có rất nhiều học bổng du học toàn phần và bán phần được các trường đại học Nhật Bản tài trợ. Nếu bạn mong muốn được du học và có trải nghiệm tuyệt vời về nền văn hóa mới ở Nhật Bản thì việc học tiếng Nhật là một điều không thể thiếu.

Thông minh hơn nhờ học tiếng Nhật: Có một nghiên cứu rất thú vị cho thấy khi học tiếng Nhật, não bộ của bạn sẽ được phát triển hơn. Nguyên nhân là do ngôn ngữ này sử dụng các chữ tượng hình, khi học bạn phải tưởng tượng ra nhiều thứ và học kèm theo hình ảnh sẽ giúp bạn phát triển bán cầu não phải một cách tốt đa. Đồng thời, việc học ngôn ngữ mới cũng giúp não trái của bạn hoạt động một cách tốt hơn.

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo Ngôn ngữ

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội với Học viện Ngôn ngữ ICO

Bằng nỗ lực lao động, sáng tạo của toàn thể đội ngũ của mình, Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội phấn đấu trở thành một trường chuyên đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, góp phần làm hưng thịnh quốc gia, đóng góp cho sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển con người biến những ước mơ của các bạn trẻ thành sự thật, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho các bạn trẻ và tạo môi trường lý tưởng để thành viên của mình phát triển toàn diện bản thân.  Với chương trình học dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên Nhật Bản, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tìm hiểu nền văn hóa, phong tục của đất nước Mặt trời mọc.

Những buổi Party nho nhỏ của các bạn sinh viên Ngôn ngữ Nhật

Các ngành học đại học cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Nhật của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có thời gian từ 2 đến 3 năm nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp Nhà trường sẽ hỗ trợ tối ưu nhất có thể cho Sinh viên có thể tham gia thị trường lao động tại Nhật bản hoặc làm cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam

HIC News

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến