Học tiếng Hàn – Xu hướng của người Việt trẻ

Học tiếng Hàn hiện là xu hướng của giới trẻ tại Việt Nam. Vậy điều gì khiến ngôn ngữ này hấp dẫn đến vậy? Có 3 lý do chính sau đây!

Mở mang kiến thức

Hàn Quốc là một quốc gia có nền văn hóa lâu đời tại châu Á. Tiếng Hàn cũng nằm trong số ngôn ngữ được nhiều người theo học. Chính vì thế, khi thành thạo tiếng Hàn bạn sẽ có khả năng tìm hiểu văn hóa của quốc gia này. Đồng thời, có thể giao lưu, kết nối với những người biết tiếng Hàn trên khắp thế giới.

Sinh viên tiếng Hàn HIC

Tương lai nghề nghiệp rộng mở                       

Ngoại ngữ là cầu nối quan trọng để kết nối thế giới. Khi giỏi ngoại ngữ bạn sẽ nắm trong tay nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn.

Hàn Quốc là quốc gia có nguồn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn Hàn Quốc đang hoạt động tại nước ta. Trong đó có hai thương hiệu lớn mà chắc hẳn ai cũng biết, đó là: Samsung và LG.

Một số công việc tiêu biểu về tiếng Hàn có thể kể tới như: phiên dịch viên, biên dịch viên, giáo viên, hướng dẫn viên, nhân viên tại các nhà hàng – khách sạn, nhân viên xuất – nhập khẩu,…

Cơ hội du học, làm việc tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Không chỉ là đất nước có nền kinh tế phát triển, Hàn Quốc còn là quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục. Đó là lý do hằng năm xứ sở kim chi đón hàng trăm ngàn du học sinh năm châu tới học tập.

Thực tế, rất nhiều người đã ở lại Hàn Quốc làm việc sau khi kết thúc thời gian du học. Điều này cũng đủ thấy sức hấp dẫn của môi trường lao động tại Hàn. So với Việt Nam, mức lương mà bạn nhận được khi làm việc tại Hàn Quốc với công việc tương tự có thể cao gấp 5 – 6 lần.

✅✅✅  Đăng kí học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ngay hôm nay để nắm bắt CHÌA KHÓA mở ra tương lai tươi sáng!
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến