Hội nghị BCH Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam

Ngày 15/12/2022, tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã diễn ra Hội nghị BCH Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam. Tham dự Hội nghị, có PGS.TS Phạm Tiết Khánh – Chủ tịch Hiệp hội, Ban lãnh đạo Hiệp hội; đại diện các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, doanh nghiệp thành viên.

Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, đại diện cho tiếng nói chung của các trường Cao đẳng Cộng đồng, các trường đại học, các tổ chức đào tạo khác theo mô hình Cao đẳng Cộng đồng ở Việt Nam.
Hiệp hội hoạt động vì lợi ích chung và sự lớn mạnh của mỗi thành viên và của cả Hiệp hội nhằm thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam và từng đơn vị trong cộng đồng.
Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Phúc Đức, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội đã báo cáo tổng kết hoạt động của Hiệp hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tính đến năm 2022, Hiệp hội có 82 thành viên, các công tác của hiệp hội đều chú trọng thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của các thành viên; Hỗ trợ các đơn vị tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo, đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo…
Cũng trong Hội nghị, BCH Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam tổ chức kết nạp thành viên mới đối với Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Đây là niềm vinh dự đối với nhà trường. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với toàn thể thành viên trong Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam thực hiện thành công chiến lược phát triển mà tổ chức đã đề ra.
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến