Không khí Giáng sinh ngập tràn tại chương trình: HIC Christmas filled with love happiness and prosperity

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ Anh – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức chương trình “HIC Christmas filled with love happiness and prosperity”.

Chương trình “HIC Christmas filled with love happiness and prosperity” được tổ chức nhân dịp Giáng sinh 2022 với nhiều phần thi vui nhộn, sôi động. Các đội thi xuất sắc đã nhận được những phần thưởng giá trị từ Ban tổ chức.

Không chỉ mang đến sân chơi năng động, bổ ích, tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện khả năng ngôn ngữ, tư duy “HIC Christmas filled with love happiness and prosperity” còn là cầu nối thắt chặt tình đoàn kết. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy các em hăng say học tập hơn nữa.