Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội năm học 2023

Khép lại một năm với nhiều hoạt động phong trào, đạt được nhiều thành tựu trong năm 2023. Sáng 27/12, BCH Đoàn trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên với sự tham gia của các đồng chí trong Chi bộ, Công đoàn nhà trường cũng như toàn thể các đồng chí Đoàn viên.

Trong buổi tổng kết, đồng chí Lại Văn Trung – Bí thư Đoàn trường đã báo cáo công tác hoạt động của Đoàn trong năm học 2023. Tuyên dương và trao giấy khen cho những cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong phong trào của Đoàn và các hoạt động của trường.

Ngoài những giây phút thật sôi động, buổi tổng kết còn có những khoảnh khắc lắng đọng, các đoàn viên được cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển, hành trình đã trải qua; nhìn lại những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và những kỉ niệm đẹp.

Buổi lễ Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin chắc rằng, trong năm 2024 sắp tới, BCH Đoàn trường sẽ luôn vững mạnh, đạt được nhiều thành tựu và phát triển rực rỡ hơn nữa!