Lễ ký kết hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Cheongju và Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Ngày 26/12/2023 trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết biên bản về hợp tác giáo dục với trường đại học Cheongju.

Hai trường đã thảo luận và quyết định tiến hành các chương trình sau: Chương trình sinh viên trao đổi 1+1+4, chương trình sinh viên trao đổi 2+1+2, chương trình liên thông 3+2, chương trình thạc sĩ.

Phía trường Đại học Cheongju có sự tham dự của hiệu trưởng nhà trường, trưởng phòng hợp tác quốc tế, viện trưởng viện cao học, quản lí phòng hợp tác quốc tế… Và thầy phó hiệu trưởng Kim Sang Hoi đã đại diện cho phía trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội để tham dự lễ ký kết.

Trường Đại học Cheongju Hàn Quốc (청주대학교) được thành lập vào năm 1947 và là trường Đại học tư thục danh tiếng tiêu biểu cho khu vực miền Trung Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Cheongju, thủ phủ của tỉnh Chungcheongbuk, Hàn Quốc. Hiện tại trường đang triển khai đào tạo các bậc từ cử nhân, thạc sĩ và cả tiến sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ký kết.