Hội thảo định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên khối ngành Y Dược – Chăm sóc Sắc đẹp

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội phối hợp tổ chức HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP dành cho sinh viên khối ngành Y Dược – Chăm sóc Sắc đẹp.

Với sự dẫn dắt lôi cuốn của Chuyên gia Tạ Mạnh Tưởng (quản lý – giảng viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HIC) cùng sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường; các đơn vị uy tín trong lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp (MUDRA HOUSE; Công ty Dược phẩm BeeKing) sinh viên HIC đã có một buổi định hướng đầy thú vị, bổ ích. Qua đó:
– Nắm bắt được xu thế ngành học
– Có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp tương lai
Cùng với sự phát triển của thời đại, Y dược và Chăm sóc Sắc đẹp trở thành lĩnh vực có nhu cầu vượt trội trong xã hội. Minh chứng là các bệnh viện, phòng khám tư nhân hay các chuỗi Spa mọc lên như nấm hàng năm. Kéo theo đó là nhu cầu nhân lực ngày càng tăng.
Là một đơn vị uy tín trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng đầu tư đào tạo các ngành nghề gắn liền với thực tiễn. Với môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, chỉ sau 2 năm học sinh viên đã có thể tự tin ứng tuyển việc làm đúng chuyên ngành.
❤ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội – Khởi nguồn tri thức – Chắp cánh đam mê ❤
☎️ Hotline 24/7: 0866 097 689
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến