Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức chương trình: Hội thảo du học Đài Loan

Vừa qua, Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội tổ chức Chương trình HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI LOAN dành cho sinh viên ngành Tiếng Trung.

Chương trình có sự tham dự của đại diện Trường Đại học Kiện Hành – Đài Loan, Ban giám hiệu HIC, các thầy cô, đại diện du học sinh cùng sinh viên K8, ngành Ngôn ngữ Trung HIC.
Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên HIC. Qua chương trình các em đã nắm bắt được những thông tin bổ ích về:
Chương trình sinh viên trao đổi một năm & Chương trình liên thông tại Đài Loan
– Kinh nghiệm học tập và làm việc thực tế từ các du học sinh

Đôi nét về Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành – Đài Loan:

Trường Đại học Khoa học kỹ thuật Kiện Hành là một trong những trường đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào giảng dạy tại Đài Loan. Với hơn 50 năm xây dựng phát triển (từ năm 1966), nơi đây đã trở thành địa chỉ giáo dục uy tín không chỉ ở trong nước mà còn được nhiều du học sinh trên khắp thế giới lựa chọn.

Trước đó, vào tháng 3/2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Kiện Hành, nhắm mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập, trải nghiệm với những suất học bổng vô cùng giá trị.

👉👉 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🔰 Fanpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
♻️ Website: caodangquoctehanoi.edu.vn
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689