Hội thảo du học Hàn Quốc dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phối hợp cùng TOPIK KOREA tổ chức chương trình HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC dành cho sinh viên.

Vì tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, chương trình được diễn ra theo hình thức zoom online. Buổi hội thảo đã được tổ chức thành công với sự tham dự của vị đại diện cơ quan quan hệ TOPIK KOREA và các thầy cô cùng Ban giám hiệu và sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc HIC.

Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội du học, việc làm là một phương châm xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.
Tại chương trình, sinh viên HIC đã được: Lắng nghe những thông tin bổ ích về chương trình trao đổi sinh viên 1 năm và chương trình liên thông tại Hàn Quốc (chương trình học, học bổng, học phí, KTX, việc làm thêm). Đồng thời, được giải đáp các thắc mắc về quá trình du học.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI – NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ!

Dưới đây là một số hình ảnh của của buổi Hội thảo: