Sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội xuất cảnh sang Đài Loan du học

Sân bay Nội Bài – TP Hà Nội, ngày 12/11/2021 – Khoảnh khắc tuyệt vời ghi dấu CHẶNG ĐƯỜNG MỚI của các du học sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đến với trường Đại học Sùng Hữu (Đài Loan).

Xa thầy cô, bạn bè và những người thân yêu chắc hẳn trong lòng các em đang đan xen nhiều cảm xúc. Tin chắc rằng, với nhiệt huyết tuổi trẻ và đam mê tiếng Trung cháy bỏng, những chàng trai, cô gái HIC sẽ tự tin, vững bước trên hành trình sắp tới. Muôn vàn trải nghiệm thú vị và nhiều tri thức, kinh nghiệm quý báu đang chờ đón các em khám phá.
Chúc các em thật nhiều sức khỏe và gặt hái thêm nhiều trái ngọt tri thức!

Đôi nét về chương trình du học tại  Đại học Sùng Hữu

Trường Đại học Sùng Hữu được thành lập năm 1967, tọa lạc tại thành phố Keelung, Đài Loan. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại xứ Đài. Trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực như: Du lịch – Khách sạn; thiết kế phim ảnh và truyền hình; nghệ thuật biểu diễn.

Tham gia chương trình TRAO ĐỔI SINH VIÊN 1 NĂM tại Đại học Sùng Hữu, sinh viên HIC sẽ có cơ hội học tập và trở nghiệm thú vị. Theo đó, sinh viên sẽ được kết hợp giữa học chuyên ngành và thực tập có hưởng lương tại các khách sạn, nhà hàng, resort, doanh nghiệp lớn với mức lương khoảng 160 đài tệ/ h. Không chỉ vậy, sinh viên còn được nhận học bổng 100% khi chuyển tiếp lại đại học, được hỗ trợ kí túc xá, ăn ở…

✅✅✅ TRỞ THÀNH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI ĐỂ:
🔸 Học tập trong môi trường đào tạo chất lượng
🔹 Nắm bắt muôn vàn cơ hội học tập, trải nghiệm tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới
📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:
🔰 Fanpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
♻️ Website: caodangquoctehanoi.edu.vn
🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689