Hội thảo du học Đài Loan dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phối hợp cùng Đại Học Khoa học kỹ thuật và điện ảnh Sùng Hữu tổ chức chương trình HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI LOAN dành cho sinh viên.

Buổi hội thảo đã được tổ chức thành công theo hình thức zoom online với sự tham dự của đại diện Trường Đại học Sũng Hữu, các thầy cô HIC và sinh viên Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc.

Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế để mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội du học, việc làm là một phương châm xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.
Tại chương trình, sinh viên HIC đã được lắng nghe những thông tin bổ ích về chương trình trao đổi sinh viên 1 năm ở Đại học Sũng Hữu.
Theo đó, sinh viên sẽ nhận được học bổng vô cùng hấp dẫn lên đến 100% học phí, miễn phí kí túc xá trong kì đầu tiên và nhận được nhiều hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.
Bên cạnh đó, sinh viên còn được giải đáp các thắc mắc về quá trình du học như: chương trình học, ngành học, thủ tục đăng kí nhập học, việc làm thêm…
Trường Đại Học Khoa học kỹ thuật và điện ảnh Sùng Hữu được thành lập 1967 tại thành phố Cơ Long – Đài Loan. Đây là cái nôi đào tạo rất nhiều nhân tài lĩnh vực điện ảnh, nghệ thuật, kĩ thuật truyền hình tại Đài Loan.
Học tập tại Đại học Sũng Hữu là một cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên HIC nâng cao khả năng ngôn ngữ và trau dồi những kỹ năng bổ ích thuộc nhiều lĩnh vực. Đó sẽ là hành trang vững chắc giúp các em tiến xa trên con đường lập nghiệp thời đại 4.0.
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến