Lễ kết nạp đoàn viên hệ 9+ Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sáng ngày 10/06, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho các học sinh ưu tú thuộc hệ 9+.

Buổi Lễ có sự tham dự của các thầy cô Ban giám hiệu cùng các em học sinh hệ 9+. Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, đồng chí Lê Quang Pháp đại diện  đoàn trường đã tổng kết, đánh giá lại chặng đường mà các học sinh HIC đã học tập và rèn luyện để xứng đáng trở thành đoàn viên đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Sự kiện kết nạp đoàn viên là dấu mốc quan trọng trong quãng đời học sinh của các em. Nó không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của các em về mặt tu dưỡng đạo đức, tri thức mà còn là nền tảng để các em tiếp tục phấn đấu trở thành những công dân tốt hay những đảng viên gương mẫu trong tương lai.

Bên cạnh đó, đồng chí Lê Quang Pháp – đại diện BCH Đoàn trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân đoàn viên. Đồng thời bày tỏ mong muốn những học sinh ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ luôn thi đua, học tập sáng tạo góp phần xây dựng Đoàn ngày một phát triển và vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ!

 

 

 

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là một trong những đơn vị giáo dục uy tín được cấp phép đào tạo hệ 9+ (Học song song chương trình văn hóa THPT và Trung cấp nghề). Hiện nay, hệ đào tạo 9+ của nhà trường tại Cơ sở Xã Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội đang thu hút đông đảo học sinh theo học.

📍📍  Tìm hiểu và đăng kí các ngành học hệ 9+ tại HIC bằng cách truy cập:

🔰 Fanpage: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

☎️☎️☎️ Hotline: 0866 097 689

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến