Hợp tác Quốc Tế Hà Nội với Trường Công nghệ Quản Lý Toàn Cầu và học viện AAC

Hợp tác Quốc Tế Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) – Trường Công nghệ và Quản lý Toàn cầu – Global School of Technology and Management (GSTM)Học viện Australasia College, Singapore (AAC).

Với phương châm đào tạo của Nhà trường “ Lấy sinh viên làm trung tâm”; đổi mới mới phương thức đào tạo “Học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn” giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp của xã hội trong giai đoạn cách mạng hiện nay .

hợp tác trường công nghệ quản lí toàn cầu

Lễ kí kết hớp tác ngày 10/4/2019

Ngày 10/4/2019 tại Hội trường HT2, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, đã đón tiếp đại diện của Trường Công nghệ và Quản lý Toàn cầu – Global School of Technology and Management (GSTM) và Học viện Australasia College, Singapore (AAC) – Tập đoàn giáo dục Academies Australasia Group.

Trường Công nghệ và Quản lý toàn cầu – Global School of Technology and Management (GSTM) là đơn vị chuyên cung cấp các chương trình giáo dục hiện đại, chất lượng, kích thích khả năng học tập và kỹ năng cho sinh viên có được cơ hội nghề nghiệp tốt trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, kỹ thuật và quản lý. GSTM là một trong số ít trường tại Singapore đào tạo về chuyên ngành kỹ thuật, xây dựng và quản lý. Trường nằm tại trung tâm thành phố với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. GSTM có rất nhiều đối tác là các Tổ chức, đơn vị chuyên về ngành Xây dựng, Kỹ thuật và Quản lý để giúp sinh viên có đơn vị thăm quan, thực tập hay trở thành nhà tuyển dụng trong tương lai. Bên cạnh đó, GSTM còn hợp tác với rất nhiều các công ty xây dựng trong và ngoài nước để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Truờng Academies Australasia College (AAC) là một trong những trường thuộc Tập đoàn Academies Australia Group. Năm 2012, trường được Giáo dục Tư thục cấp chứng nhận Edutrust (Chứng nhận cho phép trường tư thục tại Singapore được tuyển sinh và đào tạo sinh viên quốc tế). AAC là một trong những truờng Cao đẳng hàng đầu của Singapore đào tạo các chương trình tiếng Anh, Khóa học luyện thi vào các truờng Công lập, tới các khóa học Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao, cũng như việc định hướng lộ trình cho từng sinh viên tham gia học các chương trình tại các truờng thuộc tập đoàn AGK tại Úc.

Với mong muốn sinh viên của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có trình độ ngoại ngữ tốt, có cơ hội được ra nước ngoài học tập và làm việc. Vì vậy, buổi làm việc là dịp quan trọng để nhà trường rà soát, điều chỉnh và hoàn thiện hơn nữa nội dung, chương trình đào tạo phù hợp hơn với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp nước ngoài, hướng đến mục tiêu đưa sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc tại nước ngoài với trình độ cao.

hợp tác quốc tế

Buổi làm việc có sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ các khoa, sau khi giải đáp các câu hỏi của sinh viên, đại diện các trường cùng thống nhất hợp tác đào tạo,với nội dung cụ thể như sau:

* Học viện Australasia College, Singapore (AAC):

– Học viện sẽ cung cấp các chương trình giáo dục hiện đại, chất lượng, kích thích khả năng học tập và kỹ năng cho sinh viên;

– Học viện sẽ cử Giảng viên người Singapore giảng dạy tiếng Anh cho Trung tâm ngoại ngữ của HIC với mục tiêu: Người học mất căn bản sau 03 tháng học sẽ tự tin giao tiếp.

* Trường Công nghệ và Quản lý Toàn cầu – Global School of Technology and Management (GSTM):

– Hợp tác đào tạo các chuyên ngành của GSMT tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng tiếng Anh;

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội được học liên thông lên đại họccủa các trường đại học tại Singapor, Úc, Anh… của Tập đoàn giáo dục Academies Australasia Group;

– Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc tại Singapore.

* Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC)

– Phối hợp với ACC đào tạo tiếng Anh cho người có trình độ cơ bản kém để đi du học; Tổ chức đào tạo các khóa luyện thi tiếng Anh;

– Hợp tác đào tạo các chuyên ngành của GSTM: GTVT và xây dựng, Quản lý cơ sở vật chất, Kế toán xây dựng, Quản lý bất động sản, Điện/ Điện tử, Kỹ thuật cơ khí… để sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc tại Singapore.

Việc duy trì và mở rộng hợp tác với Trường,doanh nghiệp, tổ chức là điều không thể thiếu đối với trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Nhà trường tin rằng, việc hợp tác với các trường, các doanh nghiệp sẽ  góp phần xây dựng và phát huy mối quan hệ bền vững giữa các bên, từ đó trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo nên nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp trong nước và ngoài nước.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến