Kế hoạch tổ chức chương trình “TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA TRUNG QUỐC”

Nhằm mục đích giúp sinh viên được tìm hiểu và trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của Trung Quốc, khoa Ngôn ngữ Trung Quốc – Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức chương trình “Trải nghiệm văn hóa Trung Quốc”.

I. Thời gian, địa điểm

– Thời gian dự kiến: thứ 7 ngày 27 tháng 8 năm 2022

– Địa điểm: Trường Cao đẳng Quốc Tế Hà Nội, số 1 Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

II. Nội dung chương trình

Tại chương trình “Trải nghiệm văn hóa Trung Quốc” sinh viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động vô cùng thú vị như: Vẽ tranh Trung Quốc, vẽ mặt nạ kinh kịch, thư pháp, nghệ thuật tết dây, nghệ thuật cắt giấy, tìm hiểu và mặc thử bộ Hán phục.

Đặc biệt, hoạt động lần này có sự tham dự của các chuyên gia của Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội. Các chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong suốt chương trình.

HICers chuẩn bị lập team để rinh phần thưởng nóng trong ngày hội lớn của khoa Trung nào!

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689