KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch kiện toàn Ban chấp hành Chi đoàn và Kết nạp Đoàn viên năm học 2020 – 2021, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 33 thanh niên ưu tú của chi đoàn cơ sở Quốc Oai(Hệ THPT kết hợp trung cấp).
Th.S Nguyễn Văn Ánh, Phó Bí thư đoàn trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao sổ đoàn và huy hiệu đoàn cho các tân đoàn viên
Để phấn đấu vào đoàn các em đội viên và thanh niên đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Kết hợp với việc đánh giá về học lực và hạnh kiểm cuối kỳ, 33 thanh niên ưu tú đã được chính thức trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Mở đầu buổi lễ, đồng chí Hà Thanh Tùng, Phó Bí thư Đoàn trường tóm tắt quá trình phấn đấu của thanh niên được xét kết nạp và đọc Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn của BCH Đoàn trường.
Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Văn Ánh – Bí thư đoàn trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ Đoàn viên HIC. Từ nay trở đi, các em đoàn viên mới có những nhiệm vụ và trọng trách lớn hơn. Niềm tự hào của các em cũng là niềm tự hào của gia đình. Th.S Nguyễn Văn Ánh nhấn mạnh: “Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ tôi luôn hi vọng và mong rằng các em sẽ đem hết trí lực, sức lực khả năng của mình để đóng góp vào phong trào đoàn nhà trường”
Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2020 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước./.KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020 – 2021
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến