Tuổi trẻ HIC tích cực hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện

Tuổi trẻ HIC tích cực hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện của quận đoàn Nam Từ Liêm
Vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội hưởng ứng tích cực tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020 do Đoàn Thanh niên quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với các đơn vị tổ chức.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2020 được tổ chức vừa qua đã thu hút nhiều lượt người đến tham dự, trong đó có gần 40 lượt đoàn viên Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Được biết nhiều bạn Lần đầu tham dự hiến máu và rất sợ tiêm nhưng với tinh thần thiện nguyện nhất là khi biết mình đem lại cơ hội cứu sống 3 người bệnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc chương trình đã thu được 249/250 đơn vị máu, đạt 99.9% kế hoạch đề ra. Nhiều đoàn viên thanh niên là những điểm hình trong phong trào hiến máu tình nguyện. Ngoài trực tiếp tham gia hiến hàng chục đơn vị máu, họ còn tuyên truyền viên tích cực, vận động người dân, thanh niên tích cực tham gia hưởng ứng.

Tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm tích cực hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện
Toàn cảnh Ngày hội Hiến máu tình nguyện quận Nam Từ Liêm năm 2020.

Cũng tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện, Quận đoàn Nam Từ Liêm đã tổ chức phát động đoàn viên thanh niên tham gia ủng hộ chương trình “Hướng về Miền Trung ruột thịt” để ủng hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề đợt mưa lũ vừa qua.

Năm 2020, cùng với việc thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng dịch dịch Covid-19, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện quận Nam Từ Liêm thường xuyên chỉ đạo sâu sát công tác vận động hiến máu tình nguyện tại các phường, các cơ quan đơn vị trên địa bàn quận.Vừa qua Đoàn Thanh niên Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Những đơn vị máu quý giá đã kịp thời đến được với người bệnh, đặc biệt trong tình hình chung của dịch Covid-19, thể hiện tinh thần nhân đạo và truyền thống của dân tộc ta.

#Nguồn:laodongthudo

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến