Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Khai giảng năm học mới 2019-2020 và Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trong cái se lạnh của những ngày đầu đông Hà Nội, hôm nay, 19/11,  thầy và trò trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, trao bằng tốt nghiệp và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để cán bộ và sinh viên Nhà trường cùng nhìn lại một năm học đã qua với cống hiến, nỗ lực không ngừng; đồng thời, bằng tất cả tình yêu và quyết tâm, cùng khích lệ, động viên nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.

Lễ Khai giảng có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị ,Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Cát cùng các Thầy, Cô trong BGH Trường; lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm; đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp, đơn vị có mối quan hệ hợp tác với Trường; các thầy cô và sinh viên các khóa.

Để nhìn lại tình hình học tập năm học vừa qua, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Cát đã tổng kết công tác đào tạo trong năm học 2018 – 2019, đồng thời khẳng định: “Năm học 2018 – 2019 cùng với nỗ lực, quyết tâm của cả tập thể cán bộ – giảng viên – sinh viên Trường, chúng ta đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ quan trọng đặt ra, tiếp tục giữ vững vị thế của một trường hàng đầu cả nước về đào tạo nguồn nhân lực khoa học, công nghệ, với các nhóm ngành lọt vào top thế giới như: kinh tế du lịch, ngôn ngữ, công nghệ ô tô, y dược, công nghiệp Golf. Công tác truyền thông tuyển sinh được thực hiện hiệu quả, tạo ra tác động tích cực đối với thí sinh và xã hội.

Mở đầu chương trình là phần hội chào mừng năm học mới với những lời ca tiếng hát, những vũ điệu sôi động đến từ đội văn nghệ của Nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Cát chúc mừng gần 300 tân sinh viên đã chính thức gia nhập đại gia đình Cao đẳng quốc tế Hà Nội và nhấn mạnh: “Đường tới thành công không bao giờ dễ dàng, hãy chuẩn bị tốt nhất cho mình khi còn là sinh viên HIC. Xin cảm ơn các bạn sinh viên đã gửi trọn niềm tin, đã chọn HIC là nơi sẽ trải nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân và khởi đầu cho sự nghiệp của mình, cũng vì các bạn cảm nhận rõ ràng một tình yêu và một tương lai ở ngôi trường này. Tình yêu đó, niềm tin tương lai đó sẽ là động lực để các bạn vượt qua mọi khó khăn phía trước, hiện thực hóa giấc mơ, hoài bão của mình. Xin cảm ơn các thầy cô, các cán bộ viên chức trong năm qua đã nỗ lực cống hiến hết mình, gắn bó với Trường để đóng góp cho thành tích của năm học, trong mọi hoàn cảnh khó khăn vẫn luôn làm mọi điều tốt đẹp nhất cho sinh viên, cũng vì một tình yêu và một tương lai đối với các em sinh viên, đối với HIC

Trân trọng những lời động viên của thầy Hiệu trưởng, một bạn tân sinh viên k19 đã thay mặt các bạn tân sinh viên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các thầy cô, nhà trường và gia đình, để các em thực hiện ước mơ được học tập tại HIC. Bạn chia sẻ: “ Chúng em cũng đã nhận thức được, đây chỉ là những thành công bước đầu, những năm tháng sinh viên đầy hứa hẹn nhưng cũng lắm gian nan, thử thách đang chờ đợi chúng em ở phía trước. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ, song chúng em tin rằng, với sự dìu dắt, bảo ban từ phía các thầy cô, từ phía nhà trường, chúng em sẽ ngày một trưởng thành hơn, tự tin hơn trong thời gian học tập ở HIC cũng như khi bước vào đời”.

Để ghi nhận thành tích của những Tân sinh viên vừa vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia – xét tuyển Đại học 2019 và kết quả học tập của các sinh viên khóa k18 trong năm học 2018 – 2019, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tuyên dương, trao giấy khen và phần thưởng cho các em tại buổi lễ. Những phần thưởng này sẽ là động lực để các em phấn đấu hơn nữa trong rèn luyện thể chất, tinh thần và ý chí mạnh mẽ để phát triển toàn diện, xứng đáng với vai trò là những chủ nhân tương lai của đất nước. Cũng tại buổi lễ, các tập đoàn, doanh nghiệp, đơn vị có mối quan hệ hợp tác với Trường đã trao tài trợ học bổng và hỗ trợ cho một số hoạt động của sinh viên.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020:

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến