Khai mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề thành phố Hà Nội năm 2023

Sáng 14-12, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức khai mạc Kỳ thi kỹ năng nghề thành phố Hà Nội năm 2023. Kỳ thi năm nay có sự tham dự của gần 300 thí sinh thuộc 46 đơn vị giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô.

Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 12-12 đến ngày 22-12 , các thí sinh sẽ tranh tài ở 25 nghề: Cơ điện tử; Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD, Nấu ăn; Dịch vụ nhà hàng; Công nghệ web; Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa; Internet vạn vật; Lắp cáp mạng thông tin; Lắp đặt điện; Robot di động; Điện tử; Phát triển ứng dụng di động; v..v…

Kết thúc sự kiện này, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tuyển chọn thí sinh tiêu biểu tham dự Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia và Kỳ thi kỹ năng nghề ASEAN dự kiến tổ chức vào năm 2024.

Năm nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có các sinh viên đến từ khoa Kỹ thuật chế biến món ăn tham dự kỳ thi. Chúc các bạn sẽ có một kỳ thi thuận lợi, gặp nhiều may mắn, vận dụng được những kiến thức, kỹ năng đã được học trên ghế nhà trường và gặt hái được những giải thưởng lớn.