Sinh viên K10 khoa Công nghệ ô tô – khoa Kỹ thuật Điện – điện tử kiến tập tại Công ty Yazaki Hải Phòng

Ngày 15/12/2023, sinh viên khoa Công nghệ ô tô và khoa Kỹ thuật Điện – điện tử đã tham gia kiến tập tại Công ty Yazaki Hải Phòng.

Trong chuyến kiến tập, các bạn sẽ đến môi trường làm việc thực tế để quan sát cách thức triển khai công việc, cách áp dụng lý thuyết đã học vào thực hành ra sao. Đây là giai đoạn khích lệ sự đam mê nghề nghiệp trong các bạn sinh viên.

Công ty Yazaki Hải Phòng Việt Nam thuộc Tập đoàn Yazaki của Nhật Bản, có vai trò là trụ sở chính tại khu vực miền Bắc. Tập đoàn Yazaki hoạt động kinh doanh quy mô toàn cầu tại 46 lãnh thổ và quốc gia trên thế giới với 596 nhà máy và chi nhánh lớn nhỏ. Trong tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh của tập đoàn, Công ty Yazaki Hải Phòng Việt Nam là một trong những nhà máy đứng đầu về mặt chất lượng, giá cả sản phẩm và xuất hàng luôn đúng thời hạn với khách hàng.

Chúc HICers sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng, tiếp thu thêm nhiều kiến thức và thêm yêu ngành nghề mình đã chọn.