Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc HIC: Tổ chức chương trình “Giao lưu tân sinh viên K9 – Tự tin – Hội nhập”

Với mục đích gắn kết tình đoàn kết giữa giảng viên – sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên toàn khoa giao lưu gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm học tập, Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc HIC thông báo tổ chức chương trình “Giao lưu tân sinh viên K9 – Tự tin – Hội nhập”.

Năm học 2021- 2022, Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã vui mừng tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh khắp mọi miền tổ quốc. Trong niềm vui hân hoan chào đón các Tân sinh viên, Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc đã lên kế hoạch tổ chức chương trình “Giao lưu tân sinh viên K9 – Tự tin – Hội nhập”.

Chương trình dự kiến diễn ra vào 14h, thứ 7, ngày 16/10/2021. Với sự hiện diện của Ban Giám hiệu, đại diện Doanh nghiệp hợp tác với nhà trường; đội ngũ giảng viên và sinh viên các khóa ngành Tiếng Trung Quốc.

Với chủ đề “Tự tin – Hội nhập” chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên K9 nhiều thông tin thú vị, bổ ích về: ngành học; phương pháp học tập; các kì thi chứng chỉ HSK, HSKK; cơ hội du học; việc làm… Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được giao lưu, thảo luận cùng các sinh viên tiêu biểu K7, K8 để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm học tập. Từ đó, tạo không khí hứng khởi, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực giúp Tân sinh viên HIC vững bước tự tin trên hành trình chinh phục ước mơ.

👉👉 Khám phá các ngành học và cập nhật những tin tức mới nhất về mọi hoạt động – sự kiện của sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tại:

🔹 Fanpage: https://www.facebook.com/caodangquoctehanoi.edu.vn

🔹 Website: caodangquoctehanoi.edu.vn