TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI ĐẠI HỌC YEONGSAN HÀN QUỐC

Đẩy mạnh hợp tác đào tạo với các trường đại học nước ngoài luôn là nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Ngày 13/10/2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Yeongsan (Busan – Hàn Quốc).
Sự hợp tác giữa hai đơn vị hướng đến mục tiêu thúc đẩy các hoạt động trao đổi học thuật, thông qua các hoạt động chia sẻ tài nguyên học thuật và thực hiện nghiên cứu chung, trao đổi giảng viên, sinh viên, tăng cường giao lưu văn hóa giữa 2 nhà trường.
Đặc biệt, sinh viên ngành Tiếng Hàn HIC sẽ có cơ hội được tham gia các chương trình Du học chuyển tiếp, để lấy bằng ĐH Hàn Quốc, với nhiều chính sách học bổng, được hỗ trợ KTX, hỗ trợ việc làm thêm tại nước bạn.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kí kết!