Kỳ thi Tay nghề thành phố HN 2019: Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đoạt giải nhì

Sau gần 5 ngày diễn ra sôi nổi (từ 26-30/11), Kỳ thi tay nghề thành phố Hà Nội năm 2019 đã kết thúc thành công. Lễ tổng kết, trao giải được tổ chức sáng 30/11, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội vinh dự đoạt giải nhì với phần thi nghề Dịch vụ Nhà hàng.

     Kỳ thi tay nghề thành phố Hà Nội năm nay thu hút 358 thí sinh đến từ 62 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp tham gia, thi tài nhằm khẳng định trình độ chuyên môn, tay nghề với 26 nghề cơ bản.

     Ông Hoàng Thành Thái, Phó Giám đốc phụ trách Sở Lao động- Thương binh và xã hội Hà Nội cho biết, Kỳ thi tay nghề Thành phố năm nay được đổi mới về phương án tổ chức thi đồng thời mở rộng nhiều ngành nghề đã tạo được sân chơi, hoạt động phong trào chuyên môn rộng rãi trong học sinh, sinh viên và người lao động.

    Qua đó, nhằm tôn vinh và tuyển chọn được những lao động trẻ có kỹ năng nghề xuất sắc, thành lập đội tuyển tham dự kỳ thi quốc gia và khu vực.

    Trải qua quá trình học tập, rèn luyện không biết mệt mỏi, bạn Nguyễn Thị Bảo Thoa , sinh viên K19 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã xuất sắc đoạt giải nhì Kỳ thi với phần thi nghề Dịch vụ Nhà hàng.

Kết qủa của kỳ thi phần nào thể hiện được chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đơn vị sử dụng lao động. Đây chính là động lực để Thầy và Trò Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho người lao động, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nhân lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước.

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến