Làm thế nào để biết bạn có phù hợp với ngành Dược?

Là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người, ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, trước ngưỡng cửa Cao đẳng, Đại học. Vậy, những người thế nào thích hợp với ngành Dược?

Để biết bản thân có phù hợp để theo đuổi ngành Dược hay không bạn cần xem xét trên nhiều phương diện.

– Đầu tiên, bạn cần xác định rõ, mục tiêu theo học ngành Dược của bạn là gì? Có thể vì đam mê hoặc mức thu nhập hay bất kì lý do nào khác. Tuy nhiên, dù là gì chăng nữa thì học tập là quá trình lâu dài, đòi hỏi sự cố gắng mới có thể thành công. Nếu bạn mông lung không xác định rõ phương hướng của mình thì sẽ dễ chán nản, khó mà gắn bó lâu dài.

– Tiếp đó là về mặt khách quan. Bạn nên xem xét các yếu tố như: nhu cầu nhân lực; tiềm năng phát triển ngành nghề. Dược học là lĩnh vực gắn liền với nhu cầu tồn tại, phát triển của con người. Vì thế, nó luôn là ngành học xu thế trong mọi thời đại. Đặc biệt, khi xã hội phát triển, công nghệ dược ứng dụng rộng rãi thì nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng trở nên phổ biến. Khi thực sự có năng lực, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì cơ quan, doanh nghiệp nào mà mình mong muốn.

Ngành dược tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Đào tạo xuất phát từ thực tế xã hội. Với phương châm HỌC ĐÚNG NGÀNH – LÀM ĐÚNG NGHỀ. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng phát huy năng lực cá nhân của sinh viên. Với chương trình đào tạo bàn bản, cùng hệ thống phòng học, phòng thực hành tiên tiến, hiện đại. Nhà trường cung cấp cho sinh viên môi trường tốt nhất để học tập hiệu quả. Không những thế, sinh viên HIC còn được hưởng nhiều ưu thế như:

– Mức học phí thấp

– Nhiều chương trình học bổng, khuyến học

– Tham gia nhiều hoạt động thực tế, định hướng nghề nghiệp

– Tỷ lệ thực hành cao (lên đến 2/3 chương trình học)

– Nhà trường liên kết với các doanh nghiệp để hỗ trợ thực tập, việc làm cho sinh viên

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến