Làm thế nào để trở thành nhân lực chất lượng ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử?

Công nghệ kĩ thuật (CNKT) điện – điện tử là ngành học gắn bó mật thiết với cuộc sống con người, mang lại văn minh cho nhân loại. Để có thể trở thành một nhân lực giỏi, trước tiên mỗi người cần trang bị tốt kiến thức và kỹ năng ngành nghề.

Ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử đào tạo gì?

Ngành CNKT điện – điện tử tập trung đào tạo các kiến thức về thiết kế, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện – điện tử. Bên cạnh đó, người học còn được bồi dưỡng các kĩ năng để xử lý tình huống, làm việc nhóm

Sau khi tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể đảm nhận các vị trí kĩ sư, kĩ thuật viên, tư vấn viên tại các nhà máy, khu chế xuất, công ty điện lực – viễn thông…

Trường đào tạo ngành Công nghệ kĩ thuật điện – điện tử tốt

Hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo ngành CNKT điện – điện tử. Là ngôi trường luôn gắn đào tạo với nhu cầu lao động thực tiễn trong xã hội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đang thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích ngành học này.

Lợi thế khi học ngành CNKT điện – điện tử HIC:

– Tập trung đào tạo chuyên ngành ngay kì 1. Với 3 kì học/ 1 năm, chỉ sau 2 năm học sinh viên đã hoàn thành hệ cao đẳng chính quy

– Đào tạo sát với thực tiễn

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiến tiến, hiện đại

– Được tham gia nhiều hoạt động phong trào, thực tế sôi nổi, bổ ích

– Cơ hội du học, làm việc đúng chuyên ngành tại Hàn Quốc, Nhật Bản

– Nhà trường kết nối thực tập và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp