Sinh viên ngành Marketing thương mại HIC hăng say học tập

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống, vật chất, tinh thần của con người ngày càng đa dạng. Kéo theo đó là các loại hình dịch vụ, kinh doanh ngày càng trở nên phong phú. Trong khi đó, marketing chính là hoạt động then chốt quyết định sự tồn tại, phát triển của doanh nghiệp.

Để trở thành marketer chuyên nghiệp, trước tiên bạn cần được đào tạo bài bản các kiến thức, kĩ năng chuyên ngành. Từ đó, có thể phân tích, đánh giá thị trường, nắm bắt tâm lý khách hàng, xây dựng các kế hoạch truyền thông, quảng bá để đưa sản phẩm của doanh nghiệp tới gần hơn với người tiêu dùng.

Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, sinh viên ngành Marketing thương mại không chỉ được bồi dưỡng chuyên sâu các kiến thức về marketing thương mại mà còn có cơ hội thực hành, trải nghiệm nhiều tình huống thực tế. Qua đó, không ngừng nâng cao năng lực ngành nghề cũng như kinh nghiệm thực tiễn.

Dưới đây là một số  hình ảnh học tập hăng say của các bạn sinh viên HIC: