Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K8 – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sáng ngày 15/02/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã long trọng tổ chức LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY, DÀNH CHO SINH VIÊN K8, KHÓA HỌC 2020 – 2022.

Tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K8 có sự hiện diện của TS Trương Tuấn Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô BGH, đại diện các phòng ban, đơn vị đối tác cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khóa K8.

Buổi lễ là sự kiện quan trọng đánh dấu “sự trưởng thành” của sinh viên K8, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Chỉ sau 2 năm học tập, với tấm bằng cử nhân trên tay, các em đã trở thành những chàng trai, cô gái hội đủ kiến thức, kỹ năng, sự tự tin để sẵn sàng lập thân, lập nghiệp.
Trong buổi lễ Trao bằng Tốt nghiệp, TS. Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên K8. Bên cạnh sự ghi nhận những nỗ lực của sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường, Thầy Trương Tuấn Dũng bày tỏ sự tin tưởng: “Những tri thức mà các em được bồi đắp khi ngồi trên ghế nhà trường cùng với sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết tuổi trẻ, chắc chắn sinh viên HIC sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”.
Nhà trường xin chúc mừng các Tân cử nhân K8. Chúc các em mạnh mẽ tỏa sáng, phát triển bản thân tốt nhất.
Thanh xuân của các em trong ngôi nhà chung HIC, chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể nào phai trong lòng mỗi cô cậu học trò. Từ đây, những cánh cửa mới, những trải nghiệm mới sẽ chờ đón các em khám phá.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến