Lễ chúc mừng nhập học Đại học Baekseok Hàn Quốc – Đợt 3 – Kỳ tháng 3 năm 2023

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội gửi lời chúc mừng các bạn sinh viên của trường đã đỗ Visa nhập học hệ Cao học của Đại học Baekseok Hàn Quốc. 

Đây là đợt nhập học thứ 3 – Kỳ tháng 3 năm 2023. 

Thầy, Cô và du học sinh của HIC tại buổi Lễ chúc mừng.

Baekseok là trường Đại học lớn nhất Nam Chungcheong được thành lập năm 1983, tiền thân là Học viện Cheongsin. Trường Baekseok có thế mạnh đào tạo các ngành được nhiều sinh viên du học Hàn Quốc đến từ Việt Nam yêu thích. Chính vì vậy trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn nỗ lực phối hợp cùng đơn vị này để tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên du học mà không cần chứng chỉ Topik, không phỏng vấn Đại sứ quán, xin Visa điện tử. 

Những sinh viên đạt đủ điều kiện Du học 

Việt Nam và Hàn Quốc đã và đang có nhiều sự hợp tác phát triển về nhiều lĩnh vực. Nắm bắt được cơ hội này, HIC đã tăng cường quan hệ ngoại giao, mở ra cơ hội học tập, phát triển sự nghiệp tốt nhất cho sinh viên. Đây cũng là mục tiêu, trọng trách cao cả của nhà trường. 

Hành trình sắp tới của các bạn tại Hàn Quốc là một hành trình vô cùng ý nghĩa, đáng trân trọng. Ngôi nhà chung HIC sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường này. Hãy cùng nhau phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ bạn nhé!

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến