Lễ chúc mừng sinh viên nhập học đại học Baekseok Hàn Quốc – kỳ tháng 3 năm 2024

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội gửi lời chúc mừng các bạn sinh viên của trường đã đỗ Visa nhập học hệ Cao học của Đại học Baekseok Hàn Quốc chuyên ngành Tiếng Hàn, Du lịch và Thể thao.

Đại học Baekseok thuộc trường top 1% của Hàn Quốc. Hằng năm Baekseok có đến hơn 16000 học sinh đăng ký học, trong đó có rất nhiều du học sinh. Chính vì vậy trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn nỗ lực phối hợp cùng đơn vị này để tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên du học mà không cần chứng chỉ Topik, không phỏng vấn Đại sứ quán, xin Visa điện tử.

Tăng cường Hợp tác Quốc tế để mở ra cơ hội học tập, làm việc tốt nhất cho sinh viên là một trong những mục tiêu quan trọng của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội.

Chúc các du học sinh của trường HIC sẽ nắm bắt cơ hội và chinh phục được ước mơ của mình