Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 là ngày lễ dành riêng cho phái nữ được rất nhiều quốc gia trên thế giới hưởng ứng. Trong dịp lễ này, rất nhiều hoạt động kỷ niệm được tổ chức dành cho phụ nữ ở khắp các quốc gia.

Để hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức “BEAUTY WORKSHOP” cho cán bộ giảng viên, sinh viên nữ toàn trường. Đến với “BEAUTY WORKSHOP” các bạn sẽ được thoả sức làm đẹp cùng với đội ngũ chuyên gia đến từ khoa Chăm sóc sắc đẹp trường HIC.

Workshop diễn ra hoạt động sau:

Soi da: Hiểu rõ hơn tình trạng da, để biết cách chăm sóc phù hợp.

Làm nails: Tạo hình, vẽ móng.

Nhân ngày Quc tế Ph n 8/3, Trường Cao đẳng Quc tế Hà Ni xin gi nhng li chúc tt đẹp nht ti mt na ca thế gii. Phái n – Mi người luôn là mt bông hoa đẹp ca nhân gian. Hy vng nhng người ph n ca chúng ta luôn xinh đẹp, nhiu sc khe, luôn có được thành công và hnh phúc trn vn.