Lễ chúc mừng sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhập học các trường đại học Trung Quốc – Chương trình học bổng toàn phần

Ngày 20/2, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức Lễ chúc mừng sinh viên nhập học tại các trường đại học Trung Quốc – Chương trình học bổng toàn phần. Buổi lễ có sự tham dự của các Thầy Cô BGH Nhà trường, các bạn sinh viên đạt học bổng toàn phần đến từ Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc cùng các bậc phụ huynh.

Trong buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên cùng các bậc phụ huynh được nghe giới thiệu về chương trình du học tại Đại học Công nghệ Đại Liên và Đại học Sư phạm Quảng Tây, hai trường đại học top đầu tại Trung Quốc, cũng là nơi các bạn sinh viên của HIC sẽ đến học tập, trải nghiệm trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các Thầy Cô BGH Nhà trường cũng gửi gắm những lời chia sẻ, động viên khích lệ đến các bạn sinh viên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, từ đó tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên được học tập, trải nghiệm, phát triển và rèn luyện bản thân ở những môi trường mới. Thời gian học tập tại Trung Quốc sắp tới sẽ là dịp để các bạn sinh viên được trau dồi các kiến thức, kỹ năng tốt nhất về ngành học của mình.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên vô cùng xuất sắc của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Nguyễn Thị Thu Hương – Lớp K10TQA15.

Đặng Thanh Nga – Lớp K10TQA20.

Giáp Thị Hồng Uyên – Lớp K10TQA22.

Hà Thảo Ly – Lớp K10TQA22.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến