Lễ chúc mừng sinh viên đỗ visa chương trình thạc sĩ Evisa kì tháng 3 năm 2024

Sáng 21/02, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội long trọng tổ chức lễ chúc mừng sinh viên đỗ visa chương trình thạc sĩ Evisa tại Trường Đại học Dongshin: Chuyên ngành tiếng Hàn, quản trị và hệ thống thông tin và Trường đại học Sunmoon: Chuyên ngành tiếng Hàn, văn hóa và doanh nghiệp Hàn Quốc. Tỉ lệ đỗ visa là 100%.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự của các thầy cô trong BGH Nhà trường, các bạn sinh viên cùng các bậc phụ huynh.

Tại buổi lễ, các bạn sinh viên cùng các bậc phụ huynh đã được nghe giới thiệu về chương trình du học cũng như những lời động viên, dặn dò của các thầy cô trong BGH.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn chú trọng đẩy mạnh hợp tác phát triển với các trường cao đẳng, đại học trên thế giới nhằm tạo cơ hội được học tập, trải nghiệm ở môi trường mới cho các bạn sinh viên. Đúng với phương châm nhà trường đề ra “Lấy người học làm trung tâm”.

Cuối cùng, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn sinh viên quãng thời gian qua đã nỗ lực và chăm chỉ không ngừng, lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh – những người đã luôn bên cạnh động viên và hậu thuẫn cho con em mình. Chúc các bạn sinh viên HIC sẽ có quãng thời gian học tập và trải nghiệm thật bổ ích, tích lũy được những kỹ năng, kiến thức và có nhiều kỷ niệm đẹp!

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến