Ngôn ngữ Hàn – ngành học được săn đón trong năm 2024

Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ của mọi người ngày càng tăng cao. Ngoài tiếng Anh là ngoại ngữ được săn đón thì tiếng Hàn cũng dành được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Học tiếng Hàn không chỉ giúp hiểu thêm về văn hóa mà còn mở rộng cơ hội việc làm, phục vụ du học và giao tiếp thường ngày. Hãy cùng Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tìm hiểu xem những lý do tiếng Hàn được săn đón trong năm 2024 nhé!

  1. Nâng cao sự hiểu biết về đất nước Hàn Quốc

Học tiếng Hàn giúp bạn mở rộng kiến thức về nền văn hóa, con người ở xứ sở kim chi. Đây còn là cơ hội tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt của tiếng địa phương ở các vùng miền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Hàn Quốc.

  1. Tăng sự lựa chọn nghề nghiệp

Ngày nay có rất nhiều công ty, ngành công nghiệp du lịch, truyền thông, kỹ thuật…có nhu cầu tuyển dụng những nhân sự có kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nước ngoài. Theo xu hướng đó tiếng Hàn cũng trở thành môn ngoại ngữ được quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu biết thêm tiếng Hàn chắc chắn sẽ là một lợi thế cho con đường sự nghiệp sau này.

  1. Con đường học tập rộng mở

Nếu bạn muốn du học ở các đất nước xinh đẹp như xứ sở kim chi thì chần chờ gì mà không học thêm tiếng Hàn. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội đi du học tại Hàn Quốc với các chương trình có thể kể đến như học bổng trao đổi 1 năm, học kỳ hè… Khi hiểu rõ về ngôn ngữ này sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp và hòa nhập hơn khi học tại đây.

  1. Mở rộng cơ hội giao tiếp và làm việc với người Hàn Quốc

Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành một công cụ phân loại hoàn hảo và làm tăng lựa chọn kinh doanh của bạn. Và Hàn Quốc là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Nếu bạn có ý định du học, du lịch, làm việc hoặc kinh doanh với Hàn Quốc, việc nắm vững tiếng Hàn là rất quan trọng. Nắm vững được ngôn ngữ này sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

  1. Khám phá dễ dàng văn hóa Hàn Quốc

Nếu bạn là người mê điện ảnh, nhạc K- pop thì càng không nên bỏ qua ngôn ngữ này. Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ bắt đầu học tiếng Hàn vì yêu thích nền văn hóa, các hoạt động giải trí độc đáo của quốc gia này. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn hiểu rõ từng lời thoại, bài nhạc tiếng Hàn mà không cần đọc dịch thuật.

Học tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Học ngôn ngữ Hàn Quốc tại HIC sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, đề cao sự sáng tạo, chủ động của người học. Đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cùng chương trình học song song với thực hành nhằm mục tiêu nâng cao tay nghề, trình độ và kỹ năng cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn là đối tác của nhà trường cũng như được kết nối việc làm sau khi tốt nghiệp.

Link đăng ký: https://caodangquoctehanoi.edu.vn/dangki/

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT.

Hotline: 0866 097 689

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến