LỄ HỘI HALLOWEEN 2023 TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

Ngày 31/10, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tổ chức Lễ hội Halloween 2023, chương trình dành được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên.

“Halloween” có xuất xứ từ các nước Thiên Chúa giáo, tên gọi này là sự kết hợp của hai từ Hallows Eve (ngày lễ Thánh hóa hay còn gọi là ngày lễ Các thánh), vốn được tổ chức vào ngày đầu tiên của tháng 11 hằng năm, mục đích là cầu nguyện cho các linh hồn.

Công giáo La Mã cho rằng, những lời cầu nguyện trên trần thế sẽ giúp những linh hồn tẩy rửa được tội lỗi và sớm được về với Chúa. Đây chính là những yếu tố khiến cho lễ hội Halloween thường hay gắn liền với các hình tượng như phù thủy, ma quỷ, tiên nữ… Lễ hội Halloween cũng có phần tương đồng với rằm tháng bảy âm lịch ở nước ta, là ngày tưởng nhớ người đã mất và để hai cõi âm dương hội ngộ.

Để hưởng ứng ngày lễ Halloween, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Lễ hội Halloween 2023. Rất nhiều các hoạt động trải nghiệm đã được diễn ra như chơi các trò chơi; đi diễu hành; làm nail, trang điểm phong cách Halloween; trang trí lớp học;… Đăc biệt là phần trình diễn hóa trang với các bộ trang phục vô cùng ấn tượng đến từ các bạn sinh viên HIC.

Giải thưởng

Trang trí lớp ấn tượng: K10HQA3

Trang trí lớp ấn tượng nhất: K11TQ A7+8

Trình diễn hoá trang ấn tượng: K11MKA1

Trình diễn hoá trang ấn tượng nhất: K11TQA24

Trình diễn thần thái nhất: K11MKA3

Chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên được thỏa sức khám phá, sáng tạo và phát triển bản thân. Cũng là dịp để gắn kết tinh thần tập thể, sự đoàn kết giữa các tập thể lớp với nhau.

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến