Lễ Kết nạp đoàn viên mới, năm học 2022- 2023

Ngày 24/02/2023, Đoàn trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới, năm học 2022- 2023. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.

Tại buổi lễ, Bí thư đoàn trường – đồng chí Hoàng Phương Thảo đã đọc quyết định và trao Quyết định kết nạp đoàn viên mới, năm học 2022-2023 cho hơn 30 sinh viên. Đây là những học sinh có nhiều thành tích tiêu biểu và đã được xét chọn.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, đồng chí Nguyễn Phương Thảo, chi đoàn K10-TQ.A11 đại diện cho các sinh viên đọc đơn xin vào đoàn và lời tuyên thệ, lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng chí Bùi Thị Nhàn, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường đọc báo cáo quá trình phấn đấu của các thanh niên.

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn.

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến