Lợi thế học ngành Tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Tiếng Nhật là ngôn ngữ đang được ưa chuộng nhất tại khu vực châu Á và trở thành ngôn ngữ “hot” của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ. Tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, đây là một trong những ngành học nổi bật luôn thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Chọn ngành tiếng Nhật được coi là một hướng đi đầy triển vọng và thành công trong xu thế hợp tác phát triển kinh tế Việt – Nhật ngày càng được mở rộng.

Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nền kinh tế, văn hóa và khoa học – kỹ thuật Nhật Bản đối với khu vực và thế giới, tiếng Nhật hiện đang là ngôn ngữ được ưa chuộng. Theo đó, Ngôn ngữ Nhật đã trở thành ngành học thịnh hành trong khối ngành ngôn ngữ học Châu Á.  Bên cạnh đó, các doanh nghiệp Nhật đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm phong phú, thu nhập cao cùng mức đãi ngộ hấp dẫn dành cho người thành thạo tiếng Nhật.

Sinh viên ngành tiếng Nhật – Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

 Lợi thế học ngành Tiếng Nhật tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
– Sinh viên được đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hoá Nhật Bản.
– Được cung cấp kiến thức bổ trợ về văn hoá, kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế.
– Nắm vững được các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử khi làm việc với người Nhật.
– Chương trình đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và kỹ năng. Sinh viên ra trường có khả năng giao tiếp tiếng Nhật  thành thạo trong các bối cảnh đời sống thường nhật và môi trường công sở.
– Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên thường xuyên được giao tiếp, trải nghiệm cùng với các thầy/cô giảng viên đầu ngành, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể ứng dụng kiến thức đã học vào công việc.

Học ngành Tiếng Nhật ra trường làm gì?

⦁ Biên dịch, phiên dịch viên tiếng Nhật: tại tập đoàn, công ty liên doanh Nhật Bản, soạn thảo văn bản, dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Nhật.
⦁ Chuyên viên Marketing: Tổ chức sự kiện, thực hành các giao dịch thương mại tại công ty; quản lý website, Fanpage, Blog tiếng Nhật cùng viết bài cho các sản phẩm của công ty bằng tiếng Nhật. Chuyên viên đàm phán, ký kết hợp đồng của công ty Nhật Bản.
⦁ Làm việc tại Nhật Bản: Với vốn tiếng Nhật đã có bạn có thể đi du học, du lịch và tìm công việc tại Nhật Bản như văn phòng, hành chính, lễ tân, tiếp viên hàng không, tiếp thị, tư vấn.
⦁ Hướng dẫn viên du lịch: Hiện nay đây là ngành khá hot và mang lại nguồn thu nhập cao. Nếu có thêm nguồn kiến thức về Ngôn ngữ Nhật thì sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều cơ hội và thu nhập nhiều hơn.
⦁ Giảng viên, trợ giảng tiếng Nhật: Kiếm thêm thu nhập cho bản thân qua việc đi làm Giảng viên, trợ giảng các trung tâm tiếng Nhật, tại các trường Đại học, Cao đẳng…
Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến