Lễ kí kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Đại học Dongshin Hàn Quốc

Mới đây, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Dongshin Hàn Quốc. Đây là một dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển mối quan hệ hợp tác quốc tế của HIC.

Đôi nét về Trường Đại học Dongshin Hàn Quốc

Trường Đại học Dongshin Hàn Quốc thánh lập năm 1987, tọa lạc tại tỉnh tỉnh Jellanam-do , Hàn Quốc. Mục tiêu đào tạo của Trường chính là “Nuôi dưỡng nguồn nhân lực có thể đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng địa phương, đất nước và xã hội”.

Những thành tích nổi bật của Trường Đại học Dongshin

• Trường xếp hạng 77 trong các trường Đại học tại Hàn Quốc (uniRank, 2022)
  • Được bình chọn là trường Đại học tốt nhất về vận hành hệ vừa học vừa làm theo kiểu IPP (2017)
  • Được Bộ Giáo dục chọn là trường Đại học có năng lực quốc tế hóa giáo dục (2017)
  • Trường nổi danh với các ngành đào tạo như dược, kỹ thuật, hóa học, sinh học…với đa dạng các chuyên ngành cho các bạn sinh viên lựa chọn.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng giáo dục vượt trội, đại học Dongshin không chỉ thu hút đông đảo sinh viên Hàn Quốc mà còn nhiều du học sinh quốc tế. Trong đó, có Việt Nam.

Sự hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Trường Đại học Dongshin sẽ mở ra cho sinh viên HIC nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm thú vị tại xứ sở Kim chi. Bên cạnh đó, góp phần thúc đẩy giao lưu, hợp tác văn hóa giữa hai quốc gia.