Ngành Quản trị khách sạn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có gì đặc biệt?

Được khoác lên mình những bộ đồ thanh lịch, gặp gỡ đối tác khách hàng từ khắp năm châu là mơ ước của nhiều bạn trẻ khi theo học ngành Quản trị khách sạn.

Ngành Quản trị Khách sạn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Nắm bắt được nguyện vọng của các em học sinh trước ngưỡng cửa nghề nghiệp. Đồng thời dựa trên cơ sở nhu cầu nhân lực của xã hội, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã mở ngành đào tạo ngành Quản trị khách sạn. Đến nay, nhiều thế hệ sinh viên nhà trường đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định.

Học ngành Quản trị khách sạn tại HIC, sinh viên nắm trong tay nhiều lợi thế lớn

– Về thời gian học tập: Nhà trường đẩy nhanh tiến độ học 3 kì/ 1 năm thay vì 2 kì/ 1 năm như những trường cao đẳng thông thường.
– Về chất lượng đào tạo: Đào tạo theo chương trình tiêu chuẩn, đảm bảo khối lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết.
– Về đội ngũ giảng viên: Là những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy, thực tiễn nhiều năm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn.
– Về môi trường học tập: Năng động, nhiều hoạt động phong trào, trải nghiệm thực tiễn phong phú.
– Về cơ hội đầu ra: Được nhà trường kết nối thực tập và việc làm với các doanh nghiệp, tập đoàn.

Một số việc làm tiêu biểu ngành Quản trị khách sạn

Công việc lĩnh vực Quản trị khách sạn vô cùng đa dạng. Bạn có thể đảm nhận các vị trí thuộc nhiều bộ phận khác nhau. Thông thường để trở thành người quản lý, bạn sẽ phải kinh qua các vị trí nhân viên tập sự. Vì thế mà mức lương bạn nhận được cũng tùy thuộc vào công việc và năng lực.

Dưới đây là một số công việc tiêu biểu dành cho những người mới vào nghề:

– Nhân viên phục vụ
– Nhân viên sảnh
– Nhân viên quầy bar
– Nhân viên buồng phòng
– Nhân viên CSKH
– Nhân viên bộ phận bếp
– Nhân viên bộ phận giám sát

📍📍📍 Tìm hiểu các ngành học và chương trình du học hấp dẫn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội bằng cách, truy cập:

🏫 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC):
Số 1, Đường Trịnh Văn Bô – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội.
☎️☎️ Hotline: 0866 097 689