Lễ ký kết hợp tác đào tạo và đầu ra việc làm trong nước, quốc tế cho sinh viên

Ngày 21/05/2021, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) cùng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội đã ký kết thỏa thuận “Hợp tác đào tạo và đầu ra việc làm trong nước, quốc tế cho sinh viên” với Tập đoàn ICOGroup.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Nguyễn Công Cát – Hiệu trưởng cùng thầy cô đại diện các phòng ban. Về phía, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y dược Hà Nội có Thầy Trần Hoàng Vĩ – Phó Hiệu trưởng.

Đại diện Tập đoàn ICOGroup, Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó chủ tịch tập đoàn ICOGroup, kiêm Tổng Giám đốc ICO EURO; Ông Dương Ngọc Huân – Tổng Giám đốc Technology ICO; Ông Nguyễn Quang Đức – Tổng Giám đốc ICO Languges; Ông Đinh Huy Biên – Quản lý dự án nhân lực Đức và Châu Âu – Tập đoàn ICOGroup.

 

ICOGroup là một trong những tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam được thành lập từ ngày 29/4/2008. Trải qua 13 năm xây dựng, phát triển đến nay tập đoàn đã có tổng cộng 40 chi nhánh với hơn 500 cán bộ, nhân viên tại 4 quốc gia.

Tại buổi ký kết, các đơn vị đã cùng thống nhất các nội dung trong biên bản ghi nhớ. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác là dấu mốc quan trọng trong chương trình hợp tác lâu dài về ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG giữa các đơn vị. Từ đó mở ra cho sinh viên HIC nhiều cơ hội học tập, tiếp cận việc làm đúng chuyên môn tại các công ty, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường

Thay mặt Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục nhà trường đã gửi lời cảm ơn trước sự tin tưởng mà Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup dành cho HIC. Đồng thời khẳng định: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thiết thực của xã hội luôn là kim chỉ nam cho mọi chủ trương, đường lối phát triển của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Nhà trường tin rằng, thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn ICOGroup sẽ mở ra những bước tiến tích cực trong đào tạo và kết nối việc làm cho sinh viên. Qua đó, tạo nền tảng vững chắc để các em phát triển nhân cách, tài năng, vững bước tự tin trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó chủ tịch tập đoàn ICOGroup, kiêm Tổng Giám đốc ICO EURO

Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó chủ tịch tập đoàn ICOGroup, kiêm Tổng Giám đốc ICO EURO cho biết: Bài toán nhân lực luôn là vấn đề mà toàn xã hội quan tâm. Mà cụ thể là các đơn vị cung ứng nguồn nhân lực và các đơn vị sử dụng nhân lực. Chúng tôi rất ấn tượng trước sự nhạy bén, tầm nhìn chiến lược của Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Khi nhà trường tập trung đào tạo các nhóm ngành đang khát nhân lực, có nhiều tiềm năng trong tương lai. Tin rằng với mục đích phát triển vì con người, hai đơn vị sẽ ngày càng gắn kết và gặt hái được nhiều thành công.

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến