Lễ kí kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội và Công ty TNHH Jasan Hưng Yên

Sáng 8/6, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã kí kết thỏa thuận hợp tác đào tạo – tuyển dụng với Công ty TNHH dệt nhuộm Jasan Hưng Yên.

Tham dự Lễ kí kết, đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội có Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch hội đồng giáo dục, Thầy Trương Tuấn Dũng – Hiệu trưởng. Đại diện Công ty TNHH Jasan có Ông LI XU GEN – Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Thị Phương Loan – Giám đốc HCNS.

Jasan là 1 trong những tập đoàn quy mô lớn về thời trang của Trung Quốc. Với gần 30 năm hoạt động công ty Jasan đã phát triển ngày càng lớn mạnh.

Hiện nay, Jasan đã trở thành một trong những nhà sản xuất tất cotton và quần áo thể thao liền mảnh lớn nhất trên thế giới; cung cấp những sản phẩm chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Puma, H&M, VS, Adidas, Gap, Nike, UA, Uniqlo, Decathlon… Với 7 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới, Jasan luôn có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân lực giỏi tiếng Trung và tiếng Anh.

Như vậy, sự hợp tác giữa 2 đơn vị là một dấu mốc quan trọng mở ra những cơ hội thực tập và việc làm đa dạng cho sinh viên HIC. Đây cũng chính là minh chứng cho phương châm THỰC HỌC – THỰC HÀNH – THỰC DANH – THỰC NGHIỆP mà Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn hướng đến.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ kí kết!

 

 

 

Chia sẻ bài viết này

Các bài liên quan

Các đối tác của trường

FLC
Huyndai
ICO Group
Marriot
Muong Thanh
Toyota
FLC
Vietsun Auto
Dai Hoc Kien Hanh - Trung Quoc
Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tuyến